Trang chủ / Tin tức / Hội đồng hương Thị xã Phú Thọ tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân 2018

Hội đồng hương Thị xã Phú Thọ tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân 2018

Ngày 25/3, hội đồng hương Thị xã Phú Thọ (ĐH TXPT) tại Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2018.

Hội đồng hương Thị xã Phú Thọ tại Hà Nội được thành lập từ năm 1994, đến nay  hoạt động được gần 24 năm,  Hội đã có tổng số 528 thành viên. Trong năm vừa qua, hội đã xuất bản cuốn sách “Người Thị xã Phú Thọ với quê hương”.Tham gia ủng hộ kinh phí xây dựng chùa Thắng Sơn, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hội viên với tổng số tiền 140 triệu đồng, tham gia đóng góp quỹ khuyến học khuyến tài Hùng Vương.

Hội đồng hương Thị xã Phú Thọ tại Hà Nội

Phát huy kết quả đã đạt được, năm 2018, hội ĐH TXPT tại Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động có ý nghĩa hướng về quê hương và hoạt động chăm sóc cộng đồng hội tại Hà Nội như: Tổ chức gặp mặt doanh nhân, những người con thành đạt của quê hương để vận động các nguồn lực quan tâm tới công tác khuyến học của thị xã, tiếp tục phối hợp với Tổng công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà để tặng quà cho các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã và con em hội viên tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Lê Kim Khánh – Bí Thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã cảm ơn và hoan nghênh sự quan tâm của Hội ĐH TXPT tại Hà Nội đối với quê nhà, góp phần giúp thị xã có bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là trong công tác khuyến học khuyến tài.

Loading...

Đồng chí cũng đề nghị Hội tiếp tục kết nối với hội ĐH TXPT tại các tỉnh lân cận để quan tâm hơn nữa đến công tác khuyến học của Thị xã, đồng thời quảng bá hình ảnh của Thị xã, thu hút kêu gọi các doanh nghiệp có tiềm lực đầu tư vào thị xã, Khu CN Phú Hà, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, để Thị xã nhanh chóng trở thành đô thị phát triển bền vững.

“GẶP MẶT HỘI ĐỒNG HƯƠNG THỊ XÃ PHÚ THỌ XUÂN 2018”

Thật vui và thật nhiều cảm xúc khi một đứa con được sinh ra trên mảnh đất thị xã Phú Thọ anh hùng được đến tham dự một cuộc gặp mặt của Hội đồng hương thị xã Phú Thọ tại Hà Nội thật là ý nghĩa.

Cùng tham dự cuộc gặp này có các bạn Học sinh Hùng Vương : Lưu Quang Hùng, Nguyễn Trọng Vượng, Nguyễn Văn Hợp, Nguyễn Thị Phú Minh, Nguyễn Trường Thọ, Vũ Quang, Thuy Pham và Thúy Hà Nguyễn ….

Được sự quan tâm của các vị lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Thị xã Phú Thọ, Ngân hàng nhà nước và VietinBank các vị trong BLL Hội đã làm được nhiều việc cho thị xã thân yêu của chúng ta. Tham gia cuộc gặp mặt mỗi người đều cảm thấy mình như còn thiêu thiếu cái gì đó chưa làm được cho mảnh đất thân thương đã cưu mang, che chở cho mình.

Cuộc gặp tràn ngập tiếng cười và sự ấm áp, rất mong Hội sẽ ngày càng phát triển và sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho mỗi con người và mảnh đất thị xã Phú Thọ yêu thương.

Chào nhé và hẹn tái ngộ vào kỳ gặp sau”. – Nguyễn Trường Thọ

 

Bài viết nổi bật

Nhóm cướp ở Phú Thọ

Phú Thọ: Thiếu tiền tiêu sài, 5 thanh niên rủ nhau đi cướp

Công an huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) đã khởi tố vụ án, khởi tố …

Bình luận