Trang chủ / Nhật ký / Mãi mãi là thị xã yêu thương

Mãi mãi là thị xã yêu thương

Măc thế gian họ “chạy” lên thành phố, họ chạy tỉnh lên hạng v.v… , với tôi vẫn mong Phú Thọ luôn là thị xã yên bình, thị xã của màu xanh, thị xã có không khí trong lành và là thị xã có ẩm thực vừa sạch, vừa ngon lại vừa rẻ.

Thêm nữa, thị xã đã chứa đựng cả kỷ niệm tuổi thơ của chúng tôi, đã chứng kiến thế hệ chúng tôi chia tay nhau, thế hệ chúng tôi lên đường, thế hệ chúng tôi cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc thân yêu của chúng ta.

Giờ đây thế hệ chúng tôi đã hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với quê hương và đất nước. Chúng tôi luôn cảm ơn thị xã Phú Thọ thân thương đã nuôi dưỡng, chở che chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn Trường THPT Hùng Vương, nơi đã cho chúng tôi những kiến thức cơ bản, đã dạy chúng tôi đạo đức làm người, dạy chúng tôi biết yêu quê hương đất nước, biết yêu kính cha mẹ thầy cô, biết đoàn kết và gắn bó với nhau.

Loading...

Vâng có lẽ vì thế mà chúng tôi đã đến với Hội đồng hương thị xã Phú Thọ tại Hà Nội, để luôn có thêm thông tin, luôn có thêm nhứng người đồng hương, những người bạn tốt.

Chúc Hội Thị xã Phú Thọ tại Hà Nội luôn phát triển, có nhiều hoạt động thiết thực và thật gắn bó với thị xã yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc gặp mặt năm 2018 của Hội đồng hương thị xã Phú Thọ tại Hà Nội.

Nguyễn Trường Thọ

Bài viết nổi bật

Vườn hoa trung tâm thị xã Phú Thọ

Mời em về thị xã với anh…

Em có về thị xã với anh không? Cá kho trám ai ăn rồi nhớ …

Bình luận