Chủ Nhật , 18 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Kinh doanh / Phú Thọ Matsuoka tuyển dụng “Nhân viên phòng xuất nhập khẩu”

Phú Thọ Matsuoka tuyển dụng “Nhân viên phòng xuất nhập khẩu”

Công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka – KCN Phú Hà tuyển dụng “Nhân viên phòng xuất nhập khẩu” tháng 11-2017.

YÊU CẦU

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, Tài chính kế toán.
– Có kinh nghiệm làm vị trí xuất nhập khẩu từ 1 năm trở lên.
– Ưu tiên các ứng viên biết tiếng anh là một lợi thế.

CÔNG VIỆC

– Làm các công việc liên quan đến xuất nhập khẩu.
– Các công việc có liên quan dưới sự chỉ đạo của quản lý.

QUYỀN LỢI

– Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định
– Làm việc trong môi trường thân thiện, hoà đồng, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.

MỨC LƯƠNG: Theo thỏa thuận

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

CÔNG TY TNHH PHÚ THỌ MATSUOKA
Lô CN07 khu công nghiệp Phú Hà Giai đoạn 1, xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Phòng Nhân sự: 0210.3.822.555. – Ms.Thắm: 0985.339.765.

Giới thiệu công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka

Công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka trực thuộc Matsuoka Corporation, là tập đoàn chuyên về lĩnh vực may mặc hàng đầu Nhật Bản, là đối tác của các thương hiệu may mặc hàng đầu như Uniqlo, Tore, Korabu…

Doanh thu hàng năm của tập đoàn Matsuoka lên tới 57 tỷ Yên (~ 530 triệu USD), đứng số 1 nhật Bản và 11 trên thế giới với 17 nhà máy sản xuất đặt tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Banglades, Myanmar…

Lễ khánh thành công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka

Loading...

Với mục tiêu vươn lên Top 10 nhà sản xuất dệt may hàng đầu thế giới, Matsuoka Corporation đã mở rộng đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam, thành lập Công ty TNHH Phú Thọ Matsuoka với quy mô tại Khu công nghiệp Phú Hà Viglacera là 60,000 m2, , công suất 7 triệu sản phẩm/ năm, sản phẩm sẽ được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản.

Ông Matsuoka Noriyuki, chủ tịch Matsuoka cho biết: “Năm 2016, nhà xưởng sản xuất của Matsuoka tại Khu công nghiệp Phú Hà Viglacera, tỉnh Phú Thọ đã được xây dựng hoàn thiện và đi vào sản xuất với công suất 1 triệu sản phẩm/ năm, thu hút 500 lao động địa phương. Sau 1 năm hoạt động thử nghiệm, với lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động dồi dào có tay nghề, sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền tỉnh Phú Thọ và chủ đầu tư Viglacera, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã sớm đi vào ổn định và phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định tiếp tục đầu tư mở rộng xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Phú Hà Viglacera với quy mô mở rộng 50,000 m2, nâng vốn điều lệ lên 15 triệu USD theo giấy Đăng ký kinh doanh số 2600947533 được cấp phép sửa đổi ngày 24 tháng 8 năm 2016. Theo kế hoạch, đến năm 2018, Công ty sẽ nâng công suất sản xuất lến tới 7 triệu sản phẩm/ năm, tạo công ăn việc làm cho 3,000 lao động địa phương”.

Khu công nghiệp Phú Hà Viglacera được khởi công năm 2015, đến nay sau khi cơ sở hạ tầng tại đây được đầu tư đồng bộ, đầy đủ, có sẵn 50 ha đất sạch, Khu công nghiệp đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản. Trong thời gian tới, Viglacera sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Phú Hà hướng đến thị trường Nhật Bản, và lĩnh vực dệt may nhằm tận dụng tối đa hiệu quả các hiệp định FTA như TPP, AJCEP, VJEPA, kỳ vọng sẽ lấp đầy 50 ha đất sạch trong năm 2017,2018.

Bài viết nổi bật

Tuyển dụng việc làm khu công nghiệp Phú Hà

Công ty E&T Vina – KCN Phú Hà tuyển dụng việc làm tháng 05-2018

Công ty TNHH E&T Vina là công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, …

Bình luận