Trang chủ / Tin tức / Kinh doanh / Bánh trung thu Tuấn Anh – Hiệu bánh cổ truyền tại thị xã Phú Thọ

Bánh trung thu Tuấn Anh – Hiệu bánh cổ truyền tại thị xã Phú Thọ

Bánh trung thu Tuấn Anh tự hào là một trong những thương hiệu bánh cổ truyền lâu đời ở mảnh đất Thị xã Phú Thọ thân yêu.

Bánh trung thu Tuấn Anh đã trải qua hàng chục năm phát triển, trở nên thân thiện, gần gũi với người dân Phú Thọ về sản phẩm bánh trung thu gia truyền.

Nhiều năm đã qua, bánh trung thu Tuấn Anh đã đi dần đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người dân thị xã Phú Thọ, cũng như các huyện thành thị, hay các tỉnh lân cận khác. Một cơ sở sản xuất bánh gia truyền đã tạo dựng được tạo niềm tin trong lòng khách hàng trong suốt nhiều năm.

Mỗi mùa trung thu đến gần, cơ sở sản xuất bánh trung thu gia truyền Tuấn Anh tại địa chỉ số 18 Nguyễn Khuyến, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ lại tấp nập dòng người ra vào. Có người thì đến mua về thưởng thức ngay, có người lại đến đặt bánh để chuẩn bị cho những ngày trung thu cận kề.

Tuấn Anh là một trong số những thương hiệu bánh gia truyền có tiếng tại thị xã Phú Thọ, tại đây mỗi ngày đều có hàng trăm chiếc bánh được ra lò. Bánh được làm hoàn toàn thủ công, nhưng vẫn đảm bảo được điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều năm qua, bánh trung thu Tuấn Anh luôn cố gắng tăng chất lượng, nhưng không tăng giá, luôn cố gắng chia sẻ những khó khăn với người tiêu dùng, để mọi gia đình đều có cái Tết Trung Thu thật đầy đủ và đầm ấm.

Bánh trung thu Tuấn Anh vẫn mang những nét đặc trưng, cổ truyền vốn có trong nhiều năm qua, với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm, nhân đậu xanh hạt dưa. Bên cạnh đó, cửa hàng còn sản xuất thêm nhiều hương vị khác như khoai môn, đậu đỏ… để mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bánh trung thu Tuấn Anh - Thị xã Phú Thọ

Với những sản phẩm bánh cổ truyền, thơm ngon đến tay người dân mỗi mùa trung thu về, thương hiệu bánh trung thu gia truyền Tuấn Anh xứng đáng là niềm tự hào về đặc sản truyền thống của người dân thị xã Phú Thọ.

Bình luận