Trang chủ / Du lịch / Cách đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách nhanh nhất

Cách đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách nhanh nhất

Kinh nghiệm du lịch Đền Hùng từ Hà Nội, giúp bạn có chuyến hành trình khám phá vùng đất tổ Phú Thọ một cách trọn vẹn. Đầu tiên, bạn cần biết cách đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách nhanh nhất.

Thời điểm nào nên đi du lịch Đền Hùng?

Kinh nghiệm du lịch Đền Hùng, Phú Thọ, bạn có thể ghé thăm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng nhộn nhịp và thú vị nhất đó là thời điểm chính hội Đền Hùng – Giổ tổ Hùng Vương vào khoảng thời gian từ ngày mùng 6 đến mùng 10 tháng 3 âm lịch.

Tuy nhiên vào thời điểm này do lượng du khách đổ về rất đông nên có thể các chi phí du lịch tăng cao cũng như khó có thể tìm được chỗ nghỉ lại ưng ý.

Nếu bạn muốn đến thăm Đền Hùng để vãn cảnh, cảm nhận không khí trong lành của miền trung du, hãy đến Đền Hùng vào những ngày cuối tuần bình thường, bạn sẽ không phải lo chen lấn xô đẩy khi thăm đền, cũng không phải lo lắng các chi phí dịch vụ bị đẩy lên cao.

Cách đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách

Đền Hùng cách Hà Nội bao nhiêu km? Khu di tích lịch sử Đền Hùng thuộc địa phận xã Hy Chương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đền Hùng cách trung tâm Hà Nội khoảng 90km, gần đường quốc lộ 2A nên rất thuận lợi cho các bạn bắt xe khách đến Đền Hùng.

Từ Hà Nội có rất nhiều xe khách đi qua Đền Hùng. Thuận tiện và chi phí tiết kiệm nhất, các bạn nên đến bến xe Mỹ Đình, lựa chọn xe khách Hà Nội đi Phú Thọ tại đây, sau đó báo với nhà xe cho xuống Đền Hùng. Sau khoảng 2h trên xe, bạn sẽ đặt chân tại cổng Đền Hùng.

Loading...

Cách đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách

Ngoài xe khách Phú Thọ, bạn cũng có thể lựa chọn xe khách chạy tuyến Hà Nội – Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai đi đường quốc lộ 2A để đến Đền Hùng, tuy nhiên những tuyến xe này có số lượng xe ít hơn xe khách đi Phú Thọ.

Những cách khác giúp bạn đi đền Hùng từ Hà Nội

Ngày nay, giao thông đã phát triển và rất hiện đại, việc di chuyển từ Hà Nội tới Đền Hùng, Phú Thọ rất thuận tiện. Ngoài sự lựa chọn đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách, các bạn có thể du lịch Đền Hùng bằng nhiều phương tiện khác nhau, được giới thiệu qua bài viết này: https://thixaphutho.net/du-lich/den-hung-o-dau-den-hung-cach-ha-noi-bao-nhieu-km.html

Đền Đền Hùng – Phú Thọ có gì chơi?

Phú Thọ là mảnh đất thích hợp cho những du khách ưa thích du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng ở vùng Đông Bắc Bộ. Với 21 dân tộc đang cư ngụ tại đây, mỗi dân tộc lại mang một màu sắc riêng về phong tục tập quán cũng như văn hóa xã hội.

Những địa danh nổi tiếng tại Phú Thọ để bạn có thể tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng, khám phá được giới thiệu qua bài viết: Phú Thọ có gì chơi – Những thắng cảnh tuyệt đẹp tại Phú Thọ.

Qua bài viết hướng dẫn cách đi Đền Hùng từ Hà Nội bằng xe khách, chúc bạn có chuyến du lịch khám phá Đền Hùng và miền Trung du đất tổ Phú Thọ thật trọn vẹn.

Bài viết nổi bật

Hàng vạn người trảy hội Đền Hùng năm 2018

Hàng vạn du khách thập phương trảy Hội Đền Hùng năm 2018

Mưa lớn không ngăn được đoàn người về với Đất Tổ Hùng Vương 6h30, trời …

Bình luận