Chủ Nhật , 18 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Đời sống / Chuyện tình cặp đôi đồng tính ở Phú Thọ với cái kết chọn vẹn

Chuyện tình cặp đôi đồng tính ở Phú Thọ với cái kết chọn vẹn

Được sống là chính mình, cô gái Bích Thuận cũng đã tự tin chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Tôi là người đồng tính, các bạn nghĩ sao về đồng tính?”.

Bích Thuận (21 tuổi, Phú Thọ) khiến cộng đồng mạng cũng như người thân “nổi sóng” khi không ngần ngại công khai giới tính thật của mình cũng như đám cưới với “bạn trai”.

Kể lại chuyện tình của mình, Bích Thuận cho biết, “chàng trai” mà Bích Thuận yêu là Thu Trang, 20 tuổi. Cả hai cùng quê Phú Thọ. Thu Trang nhận ra mình có giới tính khác biệt từ khi học THPT, còn với Bích Thuận, cô nhận ra điều đó từ cách đây hơn 3 năm.

Cô và Thu Trang có vài lần tương tác với nhau trên facebook, tuy nhiên, ấn tượng về nhau không nhiều. Chỉ tới dịp Tết âm lịch vừa qua, cả hai gặp gỡ bên ngoài, cùng nhau đi xem phim, hẹn hò… Rồi tình yêu cứ thế đến tự nhiên.

Yêu nhau là vậy, thế nhưng mỗi lần đưa người yêu về nhà, Bích Thuận luôn nhận những ánh mắt dò xét của bố mẹ.

Bích Thuận trải lòng: “Khi tôi công khai giới tính thật của mình, bố mẹ tôi sốc lắm. Rồi bố cứ thấy tôi dẫn ai là con gái về thì lại nghĩ chúng tôi yêu nhau, cố gắng tách con gái mình ra khỏi những mối quan hệ phức tạp đó.

Một thời gian dài bố mẹ nghĩ tôi bị “điên” và tìm cách tách tôi với “bạn trai” mình. Tôi cũng tìm mọi cách để tránh mặt bố mẹ, không muốn bố mẹ nhắc đến chuyện của mình”, Bích Thuận kể.

Với Bích Thuận, cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa gì khi không thể đến được với người mình yêu. Nghĩ là làm, cô đã quyết định thêm một lần nữa nói chuyện thẳng thắn với đấng sinh thành.

“Tôi đã thẳng thắn nói chuyện với bố mẹ và mẹ bảo: “Con lớn rồi, tự biết đâu là đúng, là sai, quan trọng là con hạnh phúc. Chỉ cần mình hạnh phúc là bố mẹ vui”.

Loading...

Mẹ thì thương tôi nhưng còn bố vẫn chưa thể tin được rằng con gái mình lại không như con gái nhà người ta, lớn lên lấy chồng, sinh con… Nhưng, sau cuộc nói chuyện, bố mẹ đã có cái nhìn thiện cảm hơn với người yêu của tôi, thấy chúng tôi biết phấn đấu làm ăn bố mẹ cũng dần nguôi ngoai”, Bích Thuận cho biết thêm.

Trong suốt cuộc trò chuyện với PV, Bích Thuận luôn thể hiện mình là một người lớn trưởng thành thực thụ. Lời nói của Bích Thuận thi thoảng vẫn ngập ngừng, ngắt quãng bởi cô luôn trăn trở vì đã làm bố mẹ phiền lòng: “Dù đã công khai và được sống thật với giới tính, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy mình có lỗi rất nhiều với bố mẹ. Tôi biết họ đã đặt kỳ vọng vào tôi rất nhiều, nhưng tôi lại làm họ thất vọng.

Tôi không đủ can đảm để nói trực tiếp ra lời xin lỗi đến họ nhưng trong thâm tâm, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến bố mẹ của mình rất nhiều, mong họ hiểu cho nỗi khổ tâm của tôi”.

Cặp đôi đồng tính nữ ở Phú Thọ

Nhìn cô gái thân hình bé nhỏ, gương mặt lúc nào cũng cười thật tươi, chúng tôi như cảm nhận được một hạnh phúc lấp lánh trong mắt Thuận.

Khi hỏi về dự định trong tương lai, Thuận mỉm cười: “Cả hai chúng tôi đều mong muốn có con, nhưng nghĩ tới chuyện đó thấy có quá nhiều rào cản. Sợ rằng sau này con lớn lên, sẽ không nhìn nhận đúng về tình yêu của bố mẹ và xã hội không chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ quyết tâm, có thể thụ tinh nhân tạo hoặc xin con nuôi từ bệnh viện.

Người ta cứ bảo đồng tính lấy nhau không sinh con, không có hạnh phúc. Mình thấy họ đã lầm. Hạnh phúc hay không là do chính cách những người trong mối quan hệ đó cư xử với nhau như thế nào… Và chúng tôi cảm thấy yêu và trân trọng nhau là đủ”.

Bài viết nổi bật

Chùm ảnh cận cảnh biệt phủ siêu khủng tại thị xã Phú Thọ

Biệt phủ siêu khủng tại thị xã Phú Thọ với diện tích hơn 2 ha, …

Bình luận