Thư ngỏ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và ghé thăm website ThixaPhuTho.net

Chúng tôi là những người được sinh ra và lớn lên tại vùng đất xinh đẹp Thị xã Phú Thọ. Chúng tôi rất yêu quê hương và muốn góp một phần nhỏ bé xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Chúng tôi muốn giới thiệu những nét đẹp của Thị xã Phú Thọ với thật nhiều bạn bè trong và ngoài tỉnh, đem những hình ảnh quê hương đến với những người con xa xứ.

Chúng tôi lập website ThixaPhuTho.net với mục đích xây dựng một thư viện, danh bạ địa chỉ trực tuyến tại Thị xã Phú Thọ, giúp các bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, giới thiệu Thị xã Phú Thọ đến mọi người một cách đơn giản và giúp các cá nhân, tập thể quảng cáo hình ảnh hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn những mạnh thường quân đã tài trợ, giúp đỡ chúng tôi trong lúc khó khăn ban đầu để ThixaPhuTho.net được chính thức hoạt động.

Chúng tôi rất mong nhận được những góp ý, xây dựng của tất cả các bạn để website ThixaPhuTho.net ngày càng phát triển và có nhiều thông tin hữu ích đến với mọi người.

Một lần nữa, ThixaPhuTho.net xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

Thị xã Phú Thọ nằm ở bờ hữu ngạn sông Thao, trung tâm của tỉnh Phú Thọ… Một thị xã nguyên sơ, bình yên… tĩnh lặng và cổ kính