Trang chủ / Tin tức / Tỉnh Phú Thọ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2018

Tỉnh Phú Thọ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2018

Ngày 22-3, Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ.

Tỉnh Phú Thọ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2018

Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII năm 2018 có hơn 1.800 vận động viên của 55 đoàn đến từ các phòng giáo dục 13 huyện, thành, thị và các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Các vận động viên sẽ tranh tài giành hơn 80 bộ huy chương ở 7 môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, thể dục aerobic và bơi.

Sau lễ diễu hành là lễ rước đuốc của các vận động viên tiêu biểu. Ngọn lửa thiêng lấy từ đỉnh núi Nghĩa Lĩnh được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thắp sáng trên đài lửa của HKPĐ tỉnh lần thứ XVIII. Các đại biểu cũng đã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao tham gia Hội khỏe.

Kết thúc lễ khai mạc là màn đồng diễn nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ học đường Phú Thọ hào khí Phù Đổng” do hơn 500 em học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Việt Trì biểu diễn.

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII sẽ được tổ chức thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày 12 đến ngày 26-3, giai đoạn 2 từ ngày 7 đến ngày 9-5-2018.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Tin & Ảnh: Báo Phú Thọ

Bài viết nổi bật

Đối tượng trộm cắp tại đền chùa

Công an Thị xã Phú Thọ bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại đền chùa

Công an xác định và bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp tài sản tại các …

Bình luận