Trang chủ / Tin tức / Gặp gỡ gương mặt vàng của thể thao Phú Thọ

Gặp gỡ gương mặt vàng của thể thao Phú Thọ

Tại Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh Phú Thọ, cái tên Phạm Văn Tiến được xem như là một viên ngọc quý. Mặc dù mới 19 tuổi nhưng anh chàng này đã gắn bó với môn võ thuật Pencaksilat được 6 năm với đủ bộ Huy chương Vàng, Bạc và Đồng. Chỉ trong vòng 2 năm qua, Phạm Văn Tiến còn xuất sắc dành liên tiếp 2 Huy chương Vàng Pencaksilat tại giải vô địch Đông Nam Á, mang về vinh quang cho cả thể thao Phú Thọ.

Ước mơ từ nhỏ của Tiến là trở thành một chiến sĩ công an, để thực hiện điều đó, anh đã chăm chỉ học võ, vừa là rèn luyện sức khoẻ, vừa rèn sự cứng cỏi, mạnh mẽ. Và rồi cơ duyên mang Tiến đến với nghiệp võ Pencaksilat chuyên nghiệp.

Loading...

Với một VĐV võ thuật như Tiến, sau những giây phút thăng hoa trên sàn thi đấu là biết bao mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả máu. Để có được những thành tích vượt trội, anh đã phải tập luyện vô cùng vất vả và liên tục sau 6 năm, đòi hỏi sự nhanh nhạy, chiến thuật hợp lý cũng như tâm lý thi đấu vững vàng và khả năng ra đòn chính xác.

Cùng với tình yêu, sự cố gắng và niềm đam mê bất tận, những gì Tiến nhận lại được không chỉ ở những tấm huy chương, giấy khen mà còn là sự tin tưởng, tự hào của Ban lãnh đạo, ban huấn luyện Trung tâm và gia đình dành cho anh.

Hiện nay, Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh Phú Thọ cũng đang chú trọng tập trung vào hình thức đối kháng và cũng là sở trường của Phạm Văn Tiến. VĐV Pencaksilat này sẽ tiếp tục sự nghiệp cùng với hành trình đi chinh phục những giải đấu lớn với nguồn hỗ trợ tài chính từ các chuyên gia thuộc nhà cái thể thao Fun88. Hi vọng trong thời gian tới, Phạm Văn Tiến sẽ góp thêm vào Bộ sưu tập của mình những tấm huy chương quý giá, đem vinh quang về cho thể thao Đất Tổ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bài viết nổi bật

Nhóm cướp ở Phú Thọ

Phú Thọ: Thiếu tiền tiêu sài, 5 thanh niên rủ nhau đi cướp

Công an huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) đã khởi tố vụ án, khởi tố …

Bình luận