Chủ Nhật , 18 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Những đám cưới độc đáo rước dâu bằng hàng trăm xe Dream

Những đám cưới độc đáo rước dâu bằng hàng trăm xe Dream

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream thắt nơ đỏ khiến dân mạng phải xôn xao.

Rước dâu bằng xe Dream

Đầu tiên là màn rước dâu bằng 100 xe máy Dream thắt nơ đỏ tại Tân Sơn, Phú Thọ. Đoàn xe nối đuôi nhau dài gần 1km, trông rất ấn tượng, đẹp mắt. Đây là ý tưởng theo kiểu “Giấc mơ Trung Hoa” của chú rể Hoàng Rim và cô dâu Thu Trang.

100 chiếc xe Dream được xếp thẳng hàng ngay ngắn trên đường, đầu xe thắt nơ đỏ gây sự chú ý với hàng trăm người dân xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.

Loading...

Xem thêm ảnh: Rước dâu bằng 100 xe máy Dream Phú Thọ.

Ngay sau đó, một đám cưới tại Vĩnh Phúc cũng không hề kém cạnh. Đầu tháng 12/2017, cặp đôi chú rể Xuân Quý và cô dâu Thùy Dung về chung một nhà sau 5 năm yêu thương nhau, đã thực hiện màn rước dâu hoành tráng không kém với cả trăm chiếc xe Dream thắt nơ đỏ khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Được biết Xuân Quý là thành viên trong tập đoàn xe Vĩnh Phúc – Kết nối đam mê. Màn rước dâu hoành tráng trong đám cưới của Quý được các thành viên trong hội chung tay chuẩn bị trước đó khoảng một tuần.

Mời các bạn cùng xem clip:

Bài viết nổi bật

Chùm ảnh cận cảnh biệt phủ siêu khủng tại thị xã Phú Thọ

Biệt phủ siêu khủng tại thị xã Phú Thọ với diện tích hơn 2 ha, …

Bình luận