Thứ Năm , 15 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Cô gái đất Tổ Hoàng Thị Bích Ngọc giành ngôi Á khôi 1 Miss Photo 2017

Cô gái đất Tổ Hoàng Thị Bích Ngọc giành ngôi Á khôi 1 Miss Photo 2017

Cô gái 18 tuổi đến từ Phú Thọ Hoàng Thị Bích Ngọc với chiều cao 1m72, gương mặt đẹp dịu dàng, đã giành ngôi Á khôi 1 Miss Photo 2017 một cách thuyết phục.

Tối 25/11/2017, trong Đêm trình diễn nghệ thuật và trao thưởng Miss Photo 2017 với chủ đề “Đêm Sen” diễn ra tại Trung tâm The Adora Grand View (TPHCM), thí sinh mang số báo danh 570 Vũ Hương Giang đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Cô gái xếp vị trí tiếp theo Vũ Hương Giang là Hoàng Thị Bích Ngọc đến từ Phú Thọ.

Bích Ngọc sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Tài nguyên và Môi trường (Hà Nội). Cô chia sẻ, ngay từ nhỏ đã đam mê nghệ thuật nên khi biết tin về chương trình Miss Photo 2017 thì lập tức đăng ký tham gia để thử sức mình, muốn có được sự tự tin khi đứng trước đám đông. Tuy nhiên, bố và mẹ đều không thích Ngọc theo đuổi lĩnh vực này. Nhưng với niềm đam mê và sự kiên định của bản thân, cô gái đất Tổ đã dần thuyết phục được bố mẹ cho mình cơ hội để trải nghiệm.

Loading...

Bên cạnh việc theo đuổi nghệ thuật, em vẫn học tập, trau dồi tri thức cho bản thân. Với người phụ nữ, vẻ đẹp bề ngoài thôi chưa đủ mà phải có cả vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ”, Bích Ngọc cho hay. Bích Ngọc nói, bố cô làm nghề lái xe, thường xuyên đi làm xa nhà, là chị cả nên từ bé, Ngọc đã cùng mẹ quán xuyến mọi công việc trong gia đình, chăm sóc cho các em.

9.jpg

Bích Ngọc chia sẻ, khi đến với chương trình Miss Photo 2017, cô cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều, trở nên hoạt bát hơn, biết cách giao lưu, kết nối cùng mọi người và học hỏi được nhiều điều tốt đẹp từ những thí sinh khác. Nữ sinh 18 tuổi này tâm sự: “Em mong muốn được quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới. Đó là người phụ nữ có vẻ đẹp về tâm hồn, tri thức, có lòng nhân ái, biết sống, hy sinh vì mọi người. Đó thực sự là vẻ đẹp của truyền thống và hiện đại hòa hợp với nhau”.

Em tham gia Miss Photo 2017 vì muốn thử xem sức mình đến đâu và cũng muốn trang bị thật nhiều kiến thức từ chương trình này, để sau đó tiếp tục với niềm đam mê nghệ thuật của mình”, Bích Ngọc nói.

Bài viết nổi bật

Chùm ảnh cận cảnh biệt phủ siêu khủng tại thị xã Phú Thọ

Biệt phủ siêu khủng tại thị xã Phú Thọ với diện tích hơn 2 ha, …

Bình luận