Trang chủ / Sống khỏe / Cách tăng chiều cao đơn giản nhất nên thực hiện mỗi ngày

Cách tăng chiều cao đơn giản nhất nên thực hiện mỗi ngày

Bơi lội, các bài tập kéo giãn cơ, yoga được xem là cách tăng chiều cao đơn giản, nếu kết hợp với chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp cơ thể được tăng trưởng hiệu quả nhanh chóng.

Cách tăng chiều cao đơn giản nhờ luyện tập thể dục

Bạn nên tìm hiểu một số bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả. Nên thực hiện chúng trong vòng 1 tiếng, sau khi thức dậy mỗi ngày. Luyện tập các bài tập kéo giãn là cách an toàn nhất để tăng chiều cao nhanh chóng. Khi mới tập luyện, bạn có thể thấy chúng tương đối khó, tuy nhiên sẽ nhanh chóng thuần thục.

Cách tăng chiều cao đơn giản với bài tập Yoga kéo giãn

Sự co giãn và những động tác Yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống, đồng thời giúp cải thiện tư thế và giúp bạn đạt tới chiều cao tối đa. Những người tập luyện yoga cũng tin rằng thở sâu có thể giúp giảm đau, giảm căng cơ và giải thoát năng lượng, từ đó giúp cơ thể cao thêm.

Đọc thêm: Cách tập Yoga tăng chiều cao cho tuổi dậy thì.

Tăng chiều cao đơn giản bằng dinh dưỡng

Những người muốn tăng chiều cao nên ăn uống theo lịch đều đặn. Bạn cần ăn đúng bữa và với thực phẩm cân đối, đầy đủ các dưỡng chất.

Ăn uống tốt chính là chìa khóa giúp phát triển tối đa chiều cao. Sau đây là một số thực phẩm bạn nên có trong thực đơn ăn uống của mình:

– Sữa: Nên dùng vào sáng và tối.
– Trái cây và rau ăn vào mọi bữa ăn.
– Trứng, thịt và những loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.

Ngoài ra, cần bổ sung canxi đúng cách, đặc biệt là canxi dưới dạng nano sẽ giúp cơ thể hấp thụ được tối đa hơn. Đồng thời, cung cấp Vitamin D cho cơ thể giúp tăng hấp thụ canxi qua thành ruột vào máu. Bổ sung thêm thực phẩm có chứa, MK7 (Vitamin K2) giúp vận chuyển tối đa canxi từ máu vào xương. Kết hợp bộ 3 dưỡng chất trên sẽ giúp bạn có chiều cao tối đa và có một khung xương chắc khỏe, dẻo dai.

Ngủ đủ và đúng cách sẽ giúp chiều cao phát triển hiệu quả

Cách tăng chiều cao đơn giản, nhanh chóng là nghỉ ngơi đầy đủ, khoa học, đúng giờ. Nhiều người nghĩ rằng ngủ 6 tiếng là đủ tuy nhiên 8 tiếng mới là mức cần thiết để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng. Ngủ đủ giấc và phải đúng giờ mới giúp chiều cao phát triển hiệu quả, nhanh chóng.

Bình luận