Trang chủ / Nhật ký / Lời tri ân gửi thầy cô kính mến…

Lời tri ân gửi thầy cô kính mến…

Thầy cô kính mến! Vậy là đám học sinh lớp A khóa 2015-1018 sắp phải xa mái trường thân yêu này rồi. Chúng em sẽ nhớ rất nhiều, nhớ về những giờ lên lớp, nhớ về những kỉ niệm, nhớ về khung cảnh thân quen của trường ,và nhớ về các thầy, các cô – những người luôn hết mình vì chúng em!

Thầy cô ơi! “Ba năm”- Đó có lẽ là quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để chúng em cảm nhận được sự nhiệt huyết của thầy cô. Chúng em sẽ nhớ lắm các thầy cô trong Ban giám hiệu: Thầy Chấn, thầy Thiện, cô Tuyền, cô Hiền. Nhớ lắm tiếng còi thầy Hoạch, những buổi gọi đi lao động của thầy Tú và nhớ cả các thầy cô trong Đoàn trường với những phong trào bổ ích, thú vị.

Thầy cô ơi! Làm sao chúng em có thể quên được những bài văn của cô Phượng, những bài đạo lý của cô Thủy Công Dân, những giờ địa của cô Mai, cô Hải rồi những tiết lịch sử của thầy Tuấn, cô Thơm, cô Phương và cả những buổi học tiếng anh vui nhộn của cô Hoài, cô Hằng?

Làm sao chúng em có thể quên được những đồ thị của thầy Nam, những công thức của cô Thủy Lý , những chất hóa học của cô Yến, và cả những lý thuyết biến đổi gen của cô Hiền Sinh? Làm sao chúng em có thể quên những giờ học quốc phòng của thầy Kiên, những buổi tập chạy của thầy Dũng, những buổi thực hành tin của cô Dương và cả những giây phút hài hước trong giờ công nghệ của thầy Chính? Thật khó thầy cô ạ!

Chúng em không chỉ được truyền dạy những kiến thức mà còn cả những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa.Thầy cô luôn bên cạnh chúng em, luôn là chỗ dựa vững chắc để chúng em có thể tiến xa hơn trên con đường học tập. Thầy cô kính mền! Lớp A xin cảm ơn thầy cô trong suốt 3 năm học vất vả, cảm ơn thầy cô đã nhiệt tình truyền dạy cho chúng em những kiến thức cần thiết, cảm ơn thầy cô đã tha lỗi cho những lần nghịch ngợm của chúng em, và cảm ơn thầy cô đã tạo cho chúng em những kỉ niệm đẹp của thời học sinh,…

Dẫu rằng những lời văn của ban Tự nhiên không được mượt mà như ban Xã hội, nhưng mong rằng thầy cô thấy được tình cảm của chúng em và luôn nhớ về cái lớp nghịch ngợm này ! Một lần nữa, cảm ơn thầy cô rất nhiều, chúng em sẽ luôn nhớ thầy cô, luôn luôn như vậy.

Phùng Đức Chính.- Lớp 12A Khóa 2015-2018 – Trường THPT Hùng Vương

Loading...

Một góc THPT Hùng Vương

Đã 3 năm trôi qua, và rồi cũng phải chia tay mái trường THPT Hùng Vương thân yêu….

Sẽ không bao giờ quên những ngày tháng vui vẻ , ấm áp và cả những trò quái chiêu để có thể giúp các bạn đạt được điều kiện để có thể đậu Tốt nghiệp…. Dẫu mai này mỗi đứa một phương trời, mịt mù dịu vợi. Trên con đường chúng ta đi luôn có ánh mắt của thầy cô, dõi theo từng giờ, từng phút, có kỉ niệm và tình yêu thương nâng đỡ mỗi bước chân chúng ta đi.

Thưa Thầy Cô!

3 năm cấp 3 mà thầy cô đã cố gắng uốn éo con người của mỗi người thành người tốt để khi bước ra khỏi thời học sinh sẽ có kĩ năng tốt hơn và luôn mong muốn một lần trở lại như thuở ngày xưa, để được thầy cô la mắng , hay những lúc kêu lên trả bài hay những lúc cùng nói chuyện này nọ để có thể giúp học sinh chúng em cảm thấy khỏi áp lực hơn và cả tiếng cười hiền hậu của những thầy cô nữa. Năm học cuối, chúng em đều ao ước mong đạt đến đích với cái đích chính là đỗ Tốt nghiệp và Đại Học , sau khi thi xong mỗi chúng em sẽ có 1 hướng đi riêng và lúc đó chúng em cảm thấy vừa buồn vừa vui khi không khỏi nao lòng xóa đi những lỗi lầm mình đã mắc, những ngây thơ, khờ dại đã qua…. Để giờ đây khi lỗi lầm hay những sai trái sẽ không được những thầy cô la mắng để sửa lại.

Với chúng em, 12B, 12E mỗi kỉ niệm là một trang vở tươi đẹp, mỗi nụ cười là một nấc thang. Hãy sống như những gì ta có, hãy nghĩ về những gì ta đã trải qua, bằng cảm xúc của chính mình, và bằng những yêu thương, nồng nàn, chân thành nhất.

Tới đây, chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trưởng thành hơn và không thể phủ nhận rằng thời cấp 3 sẽ mãi mãi lưu lại những kỉ niệm tuyệt đẹp …
12 năm học, 12 bước đi trong cuộc đời một học sinh, và có lẽ những bước đi cuối cùng nặng nề nhất, khó khăn nhất, con người dễ chùn bước vì tiếc nuối, bâng khuâng

12- cũng là lúc phải nói lời cảm ơn, xin đến những người bạn của mình. Cảm ơn nhé, tất cả những người bạn mà mình yêu quý

Cảm ơn nhé vì đã là bạn của M. Ah
Sắp xa rồi Hùng Vương thân yêu.
12 ơi cùng nhau cố gắng nhé!!!

Minh Anh- Lớp 12E – Khóa 2015-2018

Bài viết nổi bật

Vườn hoa trung tâm thị xã Phú Thọ

Mời em về thị xã với anh…

Em có về thị xã với anh không? Cá kho trám ai ăn rồi nhớ …

Bình luận