Trang chủ / Giáo dục / Ngày hội “Hành trang sĩ tử” cho học sinh THPT tại thị xã Phú Thọ

Ngày hội “Hành trang sĩ tử” cho học sinh THPT tại thị xã Phú Thọ

Ngày 07/04/2018, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội đã tổ chức chương trình “Hành trang sĩ tử” cho học sinh THPT tại thị xã Phú Thọ.

Hành trang sĩ tử năm nay có sự tham gia của 400 tình nguyện viên đến từ 12 trường đại học tại Hà Nội như: Học viện báo chí và tuyên truyền, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, khối trường Đại học Y – Dược, Học viện Thanh thiếu niên… Chương trình được tổ chức nhằm truyền cảm hứng và tiếp sức cho các em học sinh THPT trong kì thi đại học sắp tới.

“Hành trang sĩ tử” cho học sinh THPT tại thị xã Phú Thọ

Đặc biệt, các anh, chị sinh viên đến từ 12 trường đại học với đủ các khối ngành sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh cũng như thông tin về những điểm mới trong kì thi THPT Quốc gia năm nay. Bên cạnh đó, các anh, chị cũng chia sẻ cho các em kinh nghiệm để có tâm lý vững vàng nhất khi bước vào phòng thi.

Hành trang sĩ tử năm 2018 đã thu hút 600 em học sinh đến từ 2 trường THPT Hùng Vương và THPT thị xã Phú Thọ. Chương trình diễn ra trong hai ngày với các hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và đốt lửa trại.

Bình luận