Trang chủ / Địa điểm / Quán ăn vặt / Ốc nóng Quý Bẩy

Ốc nóng Quý Bẩy

Ốc nóng Quý Bẩy là một trong những quán ăn vặt lâu đời và nổi tiếng ở thị xã Phú Thọ, quán đã hoạt động hơn 20 năm và phục vụ hàng nghìn thực khách.

Ốc luộc

Những món ăn đặc trưng tại quán:

  • Ốc luộc – Ốc xào
  • Cháo trai  – Cháo lươn
  • Trứng cút lộn – Trứng cút xào me
  • Xúc xích chiên
  • Trà sữa trân châu

Ốc nóng Quỷ Bẩy là một quán ăn vặt khá đơn giản với không gian không quá lớn, đem lại cho các bạn một cảm giác bình dị của đời thường nên thu hút được nhiều thực khách.

Loading...

Nếu là một người sành ăn tại thị xã Phú Thọ, chắc hẳn các bạn đều đã thưởng thức món ốc luộc ngon đặc trưng tại quán với nước chấm gừng cùng rau thơm ngon không thể nhầm lẫn với những quán ăn khác. Đặc biệt với các bạn học sinh, sinh viên thì đây là một quán ăn vặt khá lý tưởng bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, cháo trai tại quán cũng là một món ăn thú vị và được nhiều người, nhiều lứa tuổi yêu thích. Còn gì hấp dẫn hơn một bát cháo trai nóng hổi, thơm ngon đặc biệt trong những ngày thời tiết se lạnh tại một thị xã bình yên.

Nếu các bạn chưa từng dừng chân tại quán, đừng ngần ngại ghé thăm, chắc chắn với những món ăn tuy đơn giản nhưng đều làm hài lòng đại đa số các thực khách đã ghé qua.

Địa chỉ quán: Số nhà    đường Trường Chinh, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ.
(Gần gốc đa lịch sử, nằm giữa đoạn đường từ gốc đa lịch sử đến đài phát thanh thị xã)

Ốc nóng Quý Bẩy

Bình luận