Chủ Nhật , 18 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Danh bạ / Trường học / Trường cao đẳng nghề Công Nghệ và Nông Lâm Phú Thọ

Trường cao đẳng nghề Công Nghệ và Nông Lâm Phú Thọ

Trường cao đẳng nghề Công Nghệ và Nông Lâm Phú Thọ 40 năm xây dựng, phát triển.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ ngày nay, tiền thân đầu tiên là Trường CNKT Lâm nghiệp khu Giấy sợi được thành lập ngày 01/10/1974. Trên chặng đường 40 năm đã qua, bao thế hệ thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, thách thức, không ngừng phấn đấu vươn lên khẳng định thương hiệu, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề nông nghiệp của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ.

Địa chỉ nhà trường: Km 7 – xã Hà Lộc – Thị xã Phú Thọ – Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210 3 760 256
Fax: 210 3 760 200
Email: congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
Website: http://cnnlpt.edu.vn/

cao đẳng nghề Công Nghệ và Nông Lâm Phú Thọ

Loading...

Trường cao đẳng nghề Công Nghệ và Nông Lâm Phú Thọ đã nỗ lực phấn đấu, cùng sự quan tâm của Nhà nước, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư đổi mới; đội ngũ giáo viên được bổ sung, tăng cường về số lượng và chất lượng, nhà trường đã hội tụ được những điều kiện để nâng cấp thành trường cao đẳng nghề. Được sự chấp thuận của Bộ, năm 2009 nhà trường xây dựng Đề án thành lập Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, được Hội đồng của các bộ, ngành thẩm định.

Ngày 11/2/2010 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Quyết định số 228/QĐ-BLĐTBXH thành lập Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Nông lâm Phú Thọ. Từ khi nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề đến nay, diện mạo của nhà trường có nhiều đổi mới, cơ sở vật chất được tăng cường, đội ngũ nhà giáo được bổ sung nhanh về số lượng, được đào tạo bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng nghề.

Hiện nay nhà trường đang đào tạo nghề quy mô 2.500 HSSV, hoạt động đào tạo gồm 8 nghề cao đẳng, 13 nghề trung cấp, trong đó có 3 nghề trọng điểm quốc gia và 10 nghề sơ cấp. Cơ cấu tổ chức gồm 6 phòng, 6 khoa, 1 bộ môn và 3 trung tâm; biên chế và hợp đồng là 145 cán bộ, giáo viên, đảm bảo đạt chuẩn quy định và đáp ứng tốt nhiệm vụ đào tạo; cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo cơ bản đáp ứng được quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo.

Bình luận